NSND Lan Hương chia sẻ 5 vật dụng cần có của phụ nữ, ai cũng bất ngờ khi cô đưa ra chai sữa tắm này

Đã có một thời gian Mai Anh từng bị ám ảnh về mái tóc nhiều gàu. Nhưng nhờ có trợ thủ đắc lực, gàu trắng đầu hay tóc r.ụ.n.g không còn là nỗi lo. Cùng lắng nghe Mai Anh chia sẻ: “Do công việc bận rộn nên mình không có nhiều thời gian chăm sóc cho mái tóc. Mỗi lần gội đầu chỉ gội qua loa, bởi vậy mà mái tóc đã xuất hiện rất nhiều các vảy gàu trắng. Mỗi lần mặc đen hay xõa tóc thì những vẩy gàu trắng lại rơi lả tả khiến mình rất mất tự tin. Chia sẻ với các chị cùng công ty thì được mách sử dụng dầu gội gừng. Mấy chị cùng công ty cũng đang sử dụng và phản hồi rất tích cực. Cảm nhận ban đầu của mình về sản phẩm đó chính là hương thơm rất dịu nhẹ. Khi bóp ra tay mình thấy màu vàng rất tự nhiên, nhìn kỹ còn thấy các xơ gừng nhỏ lẫn trong dầu gội. Mình sử dụng dầu gội gừng được khoảng 2 tháng thì thấy da đầu rất là sạch, không còn gàu nữa, tóc rất chắc khỏe. Mình rất tự tin về mái tóc. —————

Dầu Gội Gừng – Healthy Ginger Shampoo có tới 90% chiết xuất từ gừng và các thành phần tự nhiên đã được nghiên cứu và đưa ra thị trường.

🔸Ngăn ngừa rụ.ng tó.c, kích thích mọc tóc nhanh

🔸Điều tiết bã nhờn trên da, giảm gàu hiệu quả

🔸Kích thích nang tóc hoạt động ổn định

🔸Làm chậm quá trình lão hóa tóc Điều đặc biệt là sản phẩm không chứa SILICON, an toàn cho mẹ bầu và trẻ nhỏ. Hương gừng thơm thoảng cùng cơ chế lưu thông tuần hoàn máu dưới da giúp mẹ thư thái như đi Spa mà không mất nhiều thời gian di chuyển ra ngoài.

Chỉ với 9️⃣K️/lần sử dụng, chần chừ gì mà bạn không trải nghiệm ngay sự khác biệt nhỉ?