RESEARCH

Phòng thí nghiệm chuyên nghiên cứu về ứng dụng xử lý các vấn đề của môi trường. Chúng tôi áp dụng công nghệ vật liệu, công nghệ hóa học, công nghệ điều khiển – cảm biến… để hướng tới tạo ra các máy móc, thiết bị phục vụ nhu cầu của đời sống, công nghiệp trong việc chống biến đổi khí hậu, chống ô nhiễm môi trường.

TRAINING

Các hoạt động của chúng tôi kết hợp với việc phục vụ cho đào tạo ra các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, các chuyên viên, các kỹ thuật viên làm việc trong các lĩnh vực giáo dục, công nghiệp, sản xuất, bảo vệ môi trường… Chúng tôi hỗ trợ các cơ sở nghiên cứu, các trường học, các tổ chức để cùng làm việc, cùng phát triển.

TECHNOLOGY TRANSFER

Chúng tôi kết hợp với các doanh nghiệp khoa học, các doanh nghiệp sản xuất, các địa phương để chuyển giao những công nghệ được nghiên cứu từ phòng thí nghiệm hoặc các kết quả, thành tựu của giới khoa học vào phục vụ cho nhu cầu của đối tác. Mục tiêu của chúng tôi là dựa trên lợi ích của cộng đồng, của đối tác và của phòng thí nghiệm.

LIÊN KẾT CỦA CHÚNG TÔI

HueIC---Logo-Facebook

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Management, support for technology development

Logo-VietNano-3.1

Vietnano MCS Co., ltd.

Sponsor and working partner

ona

ONA Laboratory

Laboratory of research and experiments

Incoming Events

Our Activities

All Activities

GREAT SCIENCE IS IN DISTRIBUTION FOR THE LIFE

COOPERATE WITH US

What we do?

Manufacture of High Efficiency Active Carbon

Lecturers and students in the laboratory are working hard to fabricate high efficient active carbon by integration of nano particles in the porous structure of this materials.

Chế tạo máy lọc nước

Chúng tôi đang thiết kế, chế tạo các máy lọc nước cỡ nhỏ dùng cho gia đình hướng đến đối tượng là bà con ở những vùng khó khăn, không có điều kiện tiếp cận với nguồn nước sạch và an toàn.

Hợp tác nghiên cứu

Chúng tôi tạo môi trường nghiên cứu dành cho các nghiên cứu sinh tiến sĩ, học viên thạc sĩ, các sinh viên đại học. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các nhà nghiên cứu có cùng định hướng.

Sell Courses With U-Course Plugin

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis praesentium voluptatum deleniti atque corrupti quos dolores et quas molestias excepturi sint occaecati cupiditate non provident, similique sunt in culpa qui officia deserunt mollitia animi, id est laborum et dolorum fuga. Et harum quidem rerum facilis est et expedita distinctio.

Shop Version Available With Woo Commerce Integrated

Empty section. Edit page to add content here.

Professional Look and Feel For Your Business

Nam libero tempore, cum soluta nobis est eligendi optio cumque nihil impedit quo minus id quod maxime placeat facere possimus, omnis voluptas assumenda est, omnis dolor repellendus. Temporibus autem quibusdam et aut officiis debitis aut rerum necessitatibus saepe eveniet ut et voluptates repudiandae sint et molestiae non recusandae. Itaque earum rerum hic tenetur a sapiente delectus

BÀI VIẾT MỚI

VISIT BLOG

Experiment of making liquid soap in the laboratory

Project Base learning is one of active teaching and learning method that was applied in many creative school in the world. This method was used to creat many interesting and dynamic course. Experiment of making liquid soap in ONA laboratory is one of activities applying the PBL method.

First prize in the competition of “Innovation of Technology HueIC competition 2018”

“Green Water” students group was get first award from Innovation of Technology HueIC competition. The Tablet Active Carbon Water Purifier was excellently overcome 9 teams in the final round.

KHOA HỌC LÀ RỘNG MỞ VÀ KHÔNG GIỚI HẠN

Cùng nhau đem khoa học đến cuộc sống là một cách tận hưởng giá trị của trí tuệ